0
ใยอาหาร (Fiber)
ใช้ทดแทนไขมันทั้งหมดหรือบางส่วนในอาหาร ซึ่งยังคงให้รสชาติ เนื้อสัมผัสและ mouth feel เหมือนกับอาหารที่มีไขมันเต็ม
ทำหน้าที่เป็น prebiotic ให้กับแบคทีเรียที่มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bifidobacteria
ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น
ผงโกโก้
ให้สี กลิ่นและรสของโกโก้ มีหลายเฉดสีทั้ง Light Brown, Medium Brown, Dark Brown and Super Black
ผงโกโก้
ให้สี กลิ่นและรสของโกโก้ มีหลายเฉดสีทั้ง Light Brown, Medium Brown, Dark Brown and Super Black
กาแฟ
ให้สี กลิ่นและรสของกาแฟหอมกรุ่นเฉพาะตัว
ผงชาสำเร็จรูป
ชาผง 100% สามารถละลายน้ำได้ทันที
ชีสผง
ให้กลิ่นรสชีสซึ่งมีหลายรูปแบบ ทั้งพาเมซาน, เชดดาร์, ครีมชีส, ครีมสด
ชีสบูสเตอร์
ชีสบูสเตอร์ เพื่อเพิ่มกลิ่นรสของชีสให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
ผงมอลต์พร้อมชงสำเร็จรูป
ผงมอลต์พร้อมชงสำเร็จรูป สามารถละลายในน้ำร้อนได้ทันที
มอลต์ซีเรียล
มอลต์ซีเรียล ผลิตจากธัญพืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น บาร์เล่ย์ ข้าวสาลี และถั่วเหลือง เพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัส สี และกลิ่นมอลต์ในผลิตภัณฑ์ขนมปัง, เครื่องดื่ม, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เบเกอรี่, บิสกิต และไอศกรีม
มอลต์ผง
เพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัส สี และกลิ่นมอลต์ในผลิตภัณฑ์ขนมปัง, เครื่องดื่ม, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เบเกอรี่, บิสกิต และไอศกรีม
ผงโอ้ต
ผงโอ้ต (แป้งโอ้ต) สามารถทำให้สุกได้รวดเร็ว เพียงไม่กี่นาที
Oat bran (6-8% β-gluten)
ผิวชั้นนอกสุดของโอ้ต มีกากใยซึ่งดีต่อระบบย่อยอาหารของมนุษย์
Quick Cooking Oat
โอ้ตแผ่นกึ่งสำเร็จรูป สามารถทำให้สุกได้ รวดเร็ว ใน 3-5 นาที
โอ้ตแผ่น
โอ้ตแผ่นกึ่งสำเร็จรูป สามารถทำให้สุกได้รวดเร็ว ใน 5 นาที
ถั่วเหลืองผง
ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองผง สามารถละลายในน้ำอุ่นได้ทันที มีกลิ่นถั่วเหลืองตามธรรมชาติ หอมชวนรับประทาน
แป้งดัดแปร (Modified starch)
ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการจับตัวกันของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์, ช่วยเพิ่มความข้นหนืดและความคงตัว รวมถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น
Native corn starch
ช่วยให้ผลิตภัณฑ์อบกรอบและทอดในน้ำมัน มีความกรอบเพิ่มขึ้นและกรอบได้นานขึ้น
Soy protein Isolate
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ใช้สำหรับทดแทนเนื้อสัตว์ในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์, ไส้กรอก, ซูริมิ, อาหารเจ และเครื่องดื่มเสริมโปรตีน
Wheat Gluten
โปรตีนสกัดจากข้าวสาลี ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการจับตัวกันของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์, ช่วยเพิ่มความข้นหนืดและความคงตัว รวมถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น
Wheat starch
ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติในการจับตัวกันของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์, ช่วยเพิ่มความข้นหนืดและความคงตัว รวมถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น
ผลไม้ผง
Citrus, Orchard fruits, Tropical fruits, Berries, Super fruits, etc.
ผักผง
Tomato, Carrot, Red beet, etc. Tomato, Carrot, Red beet, etc.
ผักผลไม้ผงผสม
Berry mix, Veggie Fruity, etc.
วัตถุแต่งกลิ่นรสหวาน/ผลไม้
กลิ่นรสผสมอาหาร (กลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ/กลิ่นสังเคราะห์) กลิ่นรสผสมอาหาร (กลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ/กลิ่นสังเคราะห์)
Natural dairy concentrate
กลิ่นรสธรรมชาติชนิดเข้มข้น ให้กลิ่นรสของผลิตภัณฑ์จากนม, fatty mouthfeel รวมถึงสามารถกลบกลิ่นรสที่ไม่ต้องการของผลิตภัณฑ์ได้ และลดต้นทุนการผลิตจากการใช้วัตถุดิบสด เช่น เนย, ชีส, ครีม, บัตเตอร์มิลค์, โกโก้บัตเตอร์, เบียร์, น้ำมันมะกอก, เบคอน
Potassium sorbate
สารกันเสีย
Preservative blend
สารกันเสีย
Sodium benzoate
สารกันเสีย
สีคาราเมล
ให้สีน้ำตาลธรรมชาติในผลิตภัณฑ์
สีธรรมชาติ
สีธรรมชาติในรูปผงและน้ำ
สีสังเคราะห์
สีสังเคราะห์ในรูปผงและน้ำ มีทั้งชนิดละลายในน้ำและน้ำมัน
เลซิติน
อิมัลซิไฟเออร์ เพื่อเพิ่มความคงตัวในผลิตภัณฑ์