บริการของเรา

OEM ODM วัตถุเจือปนอาหาร สินค้าอุตสาหกรรม Food Additives Food Ingredients
พัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
บริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการ
บริการขึ้นทะเบียน อย. และสร้างแบรนด์ เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมจัดจำหน่าย
บริการจัดเก็บสินค้าและโลจิสติกส์

NTSC สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณแบบครบวงจร

ด้วยนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ได้รับการรับรองระดับมาตรฐานสากล (Science and Technology Research Center) 

1. NTSC ให้คำปรึกษาเพื่อเริ่มธุรกิจโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

     บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสให้แก่ท่าน ได้เป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องดื่มผงพร้อมชง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอื่นๆ ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอบรับความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมดังกล่าว ทางบริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งในการให้บริการด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ทั้งในรูปแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) และ ODM (Original Design Manufacturer)

     ด้วยทีมงานการตลาด, นักวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหารที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการวางแผน และกลยุทธ์ทางการตลาด โดยคัดเลือกวัตถุดิบให้เหมาะสมกับงบประมาณ และกลุ่มลูกค้าของท่าน พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของท่าน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพและปลอดภัย พร้อมบริการขึ้นทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

 

2. พัฒนาและผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

     บริษัทฯ จัดทีมวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่พร้อมให้คำปรึกษา และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพได้สูตรผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น สอดคล้องกับเทรนด์ที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ มีมาตรฐาน GMP และ HACCP ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายมีความปลอดภัยและคุณภาพที่ดี ตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

 

3. บริการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการ

     บริษัทฯ ยังให้บริการออกแบบโลโก้ยี่ห้อ ฉลากและบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการที่มอบความพึงพอใจแก่ลูกค้าสูงสุดพร้อมทั้งให้คำแนะนำและคัดเลือกแหล่งผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ที่จะออกสู่ตลาด เป็นที่สนใจของผู้บริโภค ตรงตามแนวทางความต้องการของท่าน ในราคาที่เหมาะสม

 

4. บริการขึ้นทะเบียน อย. และสร้างแบรนด์ เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมจัดจำหน่าย

     ในขั้นตอนสุดท้ายนี้ ลูกค้าจะได้สินค้าพร้อมจำหน่าย ภายใต้แบรนด์ของตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องคัดเลือกและสรรหาโรงงานผลิตโรงพิมพ์และออกแบบบรรจุภัณฑ์เนื่องจาก บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) ให้บริการแบบ one-stop service ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาตลอดจนกระบวนการผลิต ขึ้นทะเบียน อย. จนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพร้อมจำหน่ายง่ายๆ เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะได้สินค้าพร้อมจำหน่ายแล้ว

 

5. บริการจัดเก็บสินค้าและโลจิสติกส์

     นอกเหนือการให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่เริ่มให้คำปรึกษา, พัฒนาและผลิตสินค้า, ให้บริการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการขึ้นทะเบียนอย.สินค้า เรายังมีบริการจัดเก็บสินค้าในกรณีที่ลูกค้าพัฒนาผลิตภัณฑ์จนเป็นสินค้าสำเร็จรูปพร้อมจัดจำหน่าย แล้วไม่สะดวกจัดเก็บสินค้าเอง เรามีคลังสินค้าและวิธีการเก็บรักษาที่ได้มาตรฐาน รวมถึงบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์ ด้วยบริการครบวงจรที่ บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากหลายรายอย่างดีเรื่อยมา

วัตถุเจือปนอาหาร สารปรุงแต่งอาหาร Food Additives Food Ingredients สารเจือปนอาหาร
ระบบมาตรฐานการรับรองคุณภาพ บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) และ บริษัท นิวโวเทค จำกัด
Visitors: 72,167